TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN PHÚ TỔ CHỨC THI GIÁO VIÊN DẠY CHỦ NHIỆM GIỎI CẤP TRƯỜNG

Thực hiện Kế hoạch số 270/KH-THTP ngày 10/10/2023 của trường Tiểu học Tân Phú về việc tổ chức Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp trường, năm học 2023 – 2024, từ ngày 18/10/2023 đến ngày 10/11/2023, trường Tiểu học Tân Phú tổ chức cho giáo viên chủ nhiệm thi thực hành tiết dạy trong Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường.

Tham dự Hội thi có 31 giáo viên chủ nhiệm trong tổng số 33 giáo viên chủ nhiệm tham gia. Tất cả các giáo viên chủ nhiệm sẽ phải trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm của cá nhân thực hành một tiết tổ chức hoạt động giáo dục (tiết sinh hoạt lớp hoặc tiết hoạt động trải nghiệm) tại chính lớp học của mình.

Đến thời điểm này, các giáo viên chủ nhiệm đã hoàn thành tốt phần thi thực hành tiết tổ chức hoạt động giáo dục. Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường là việc làm thường xuyên được tổ chức. Đây là dịp để giáo viên có cơ hội học hỏi, nâng cao hiểu biết về chuyên môn nghiệp vụ, góp phần thực hiện có hiệu quả công tác chủ nhiệm trong năm học 2023-2024.

Người đưa tin: Nguyễn Vân (PHT)

Tiểu học Tân Phú