TỔ KHỐI 5 - TRƯỜNG TH TÂN PHÚ SINH HOẠT CHUYÊN MÔN NỘI DUNG: KỂ CHUYỆN VỀ CÔNG TÁC CHỦ NHIỆM NĂM HỌC 2016 – 2017

Thực hiện theo kế hoạch hoạt động chuyên môn tháng 12 năm học 2016 - 2017 của nhà trường và của tổ khối 5, vào sáng ngày 01/ 12/ 2016, tổ khối 5 trường Tiểu học Tân Phú đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn với nội dung kể chuyện về công tác chủ nhiệm.

6 đồng chí GVCN khối 5

Với tinh thần học hỏi, chia sẻ, buổi sinh hoạt chuyên môn diễn ra nghiêm túc, hào hứng, sôi nổi và tích cực. Nội dung các câu chuyện thuộc chủ đề công tác chủ nhiệm lớp. Mỗi câu chuyện đều mang đến cho người nghe cảm xúc dâng trào, cảm động về những hoàn cảnh khó khăn của các em học sinh. Qua buổi sinh hoạt, các giáo viên trong tổ đã chia sẻ những bài học bổ ích, những kinh nghiệm hay trong việc ứng xử tình huống sư phạm cho đồng nghiệp.

Buổi sinh hoạt chuyên môn kết thúc tốt đẹp.

Tác giả : Cao Thị Thanh (Trường Tiểu học Tân Phú)