TRƯỜNG TH TÂN PHÚ TỔ CHỨC "ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM"
         Chiều tối ngày 9 tháng 9 năm 2022 (nhằm ngày 14 tháng 8 âm lịch), tại hội trường trường tiểu học Tân Phú diễn ra đêm hội trăng rằm. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của cấp ủy chi bộ, công đoàn đối với thiếu niên nhi đồng là con của công đoàn viên trong nhà trường. Trong đêm hội tập thể cán bộ giáo viên nhân viên cùng các cháu được hòa mình vào không khí Tết Trung Thu sôi nổi với các tiết mục văn nghệ do các cháu là con của công đoàn viên biểu diễn dưới sự dẫn dắt của chú Cuội và chị Hằng.
         Trong đêm hội các cháu còn được thưởng thức màn ảo thuật đặc sắc đến từ chú hề vui tính. Bên cạnh đó nhằm khích lệ động viên tinh thần của các cháu trong phong trào học tập, công đoàn cũng trao 49 phần quà trị giá 5.130.000đ trích từ quỹ khuyến học cho con cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt thành tích cao của năm học 2021 - 2022. Đêm hội khép lại nhưng tiếng cười và khuôn mặt rạng ngời của các cháu đã ánh lên một niềm tin cho một năm học mới thắng lợi.

Tác giả: Nguyễn Thanh Thảo