HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020 - 2021

Để phát huy tính đân chủ trong nhà trường và đề cao tính nề nếp, kỉ cương, kỉ luật trong các hoạt động Giáo dục; đặc biệt là trong việc thực hiện nội quy, quy chế của nhà trường và công đoàn. Ban giám hiệu trường tiểu học Tân Phú cùng phối hợp với công đoàn đã tổ chức hội nghị công chức, viên chức năm học 2020 – 2021.

Trong phương hướng nhiệm vụ năn học mới. Hiệu trưởng nhà trường, cô Dương Thanh Lê đã nhấn mạnh một số nội dung trọng tâm cần thực hiện đó là:

Tích cực đổi mới phương pháp dạy học, công tác kiểm tra, đánh giá. Đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong việc dạy và học và chương trình dạy song ngữ. Tiếp tục đổi mới phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, giáo dục lồng ghép và tích hợp kĩ năng sống, GD môi trường, GD địa phương; chú trọng giáo dục giá trị, giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Công tác thi đua trong nhà trường luôn được chú trọng. Cô Nguyễn Thanh Thảo, chủ tịch công đoàn nhà trường báo cáo tổng kết công tác thi đua năm học 2019 – 2020 và phát động phong trào thi đua năm học 2020 – 2021.

Để xây dựng tập thể giáo viên trở thành một tập thể đoàn kết, tạo nên sức mạnh cùng với ban giám hiệu thực hiện thành công kế hoạch năm học. Các tổ đã cùng nhau ký cam kết giao ước thi đua, trước sự chứng kiến của ban giám hiệu nhà trường. Qua đó cùng chung tay quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết hội nghị CC – VC, năm học 2020 – 2021.

Tác giả: Trịnh Văn Giang