Công đoàn trường Tiểu học Tân Phú trang bị cho công đoàn viên đồng phục áo công đoàn Việt Nam

Thực hiện văn bản số 1257/QĐ-TLĐ về "Quy định màu sơn trụ sở cơ quan, đơn vị, các thiết chế khác thuộc tổ chức Công đoàn Việt Nam và màu áo cán bộ, đoàn viên công đoàn Việt Nam" và hướng dẫn của LĐLĐ thành phố Đồng Xoài, công đoàn trường Tiểu học Tân Phú đã trang bị cho công đoàn viên của công đoàn cơ sở đồng phục áo công đoàn Việt Nam. Việc trang bị áo công đoàn ngay đầu năm học đã tạo nên một tâm thế sẵn sàng cho năm học mới gặt hái nhiều thành công.Ngoài việc in logo theo hướng dẫn, công đoàn cơ sở còn in tên đơn vị phía sau lưng áo để tạo nên nét riêng biệt và thương hiệu của Công đoàn nhà trường.

Đây là điểm đặc biệt thể hiện sự vận dụng sáng tạo, linh hoạt quy định của Tổng Liên Đoàn để tạo nên nét riêng biệt của đơn vị. Khi nhận được chiếc áo, công đoàn viên phấn khởi mặc ngay trong ngày tổ chức Trung Thu cho các cháu là con của công đoàn viên trong nhà trường. Chiếc áo màu xanh đã gắn kết anh chị em trong nhà trường lại với nhau hơn, cùng chung tay tổ chức Đêm Hội Trăng Rằm cho các cháu thật ý nghĩa.

Tác Giả: Nguyễn Thanh Thảo