Trường Tiểu học Tân Phú long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm lần thứ 40 ngày Nhà giáo Việt nam ( 20/11/1982-20/11/2022)

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, sáng 20/11/2022, Trường Tiểu học Tân Phú đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáoViệt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

Đến dự Lễ kỷ niệm có ông  Cao Văn Vũ - Uỷ viên ban thường vụ thành uỷ, Trưởng  ban tuyên giáo , Giám đốc trung tâm chính trị thành phố

ông Vũ Xuân Biên- Phó bí thư thường trực Đảng uỷ phường Tân Phú., cô Lương Thị Bình- chuyên viên Phòng Giáo dục Đào tạo, Hội Cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường cũng về dự đông đủ.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ, món quà tinh thần của các em học sinh dâng tặng quý thầy cô nhân ngày 20/11

Về dự buổi lễ có ông  Cao Văn Vũ - Uỷ viên ban thường vụ thành uỷ, Trưởng  ban tuyên giáo , Giám đốc trung tâm chính trị thành phố thay mặt Thành uỷ, Hội đồng nhân dận- Uỷ ban nhân dân- Uỳ ban mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố Đồng xoài đã tặng lẵng hoa tươi thắm cùng lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy trò nhà trường đồng thời đánh gía thành tích nhà trường đạt được trong năm học vừa qua, đề nghị tập thể Cán bộ viên chức tiếp tục quyết tâm nỗ lực phấn đấu hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học 2022-2023.

Ông Cao Văn Vũ - Uỷ viên ban thường vụ thành uỷ, Trưởng  ban tuyên giáo , Giám đốc trung tâm chính trị thành phố tặng lẵng hoa chúc mừng nhà trường

Ông Vũ Xuân Biên- Phó bí thư thường trực Đảng uỷ phường Tân Phú tặng lẵng hoa chúc mừng nhà trường

Ban đại diện Hội CMHS trường tiểu học Tân Phú cũng dành những tình cảm thân thương nhất đến thầy cô.

Tại buổi lễ, Cô Nguyễn Thị Vân- Phó Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống của ngành giáo dục qua các thời kì, đồng thời báo cáo những thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học 2021-2022. Cô Nguyễn  Thị  Hà - Tổ phó tổ 3 thay mặt cho tập thể giáo viên nhà trường nêu cảm xúc của buổi lễ;

Em Vũ Thị Anh Thư học sinh lớp 5/6 đại diện cho 1380 em học sinh trong toàn trường nêu cảm xúc và tặng bó hoa tươi thắm đến Thầy cô.

Cũng dịp này nhà trường đã tổ chức tri ân thầy cô giáo nguyên là cán bộ quản lí, giáo viên đã nghỉ hưu qua các thời kì.

Cũng nhân dịp này các tập thể, cá nhân được tôn vinh, khen thưởng năm học 2022-2023 và tuyên dương tập thể tiêu biểu trong phong trào thi đua đặc biệt kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tuyên dương khen thưởng Giáo viên giỏi trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm học 2022-2023

Hưởng ứng các chuỗi hoạt động Kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982-20/11/2022).Các em học sinh đạt giải cao ở Hội thi "Nét vẽ xanh", "Rung chuông vàng Tiếng Anh" dành cho  học sinh khối lớp 4-5 cũng được trao giải và tặng thưởng tại buổi lễ.

Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Tiểu học Tân Phú đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm.Vinh dự và tự hào, mỗi Nhà giáo, CBVC của Nhà trường cũng thấy được trách nhiệm của mình trong việc nỗ lực không ngừng để xứng đáng danh hiệu trường Tiểu học Tân Phú thân yêu

Người đưa tin: Thanh Thảo

Tiểu học Tân Phú