Trường Tiểu Học Tân Phú TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 -2024

Hòa chung trong không khí hân hoan, phấn khởi cùng hàng triệu học sinh trên cả nước đón chào năm học mới, sáng ngày 5/9/2023, trường Tiểu học Tân Phú long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2023-2024.

Mở đầu chương trình là lễ đón học sinh đầu cấp, trong năm hoc 2023-2024, trường tiểu hoc Tân Phú đón 231 em học sinh vào lớp 1, trên nụ cười rạng rỡ của các em là niềm tin, hứa hẹn của một năm học mới đầy thắng lợi.

anh tin bai

Về dự buổi lễ có ông Bùi Quang Phan – UV BTV Thành ủy – Chủ nhiệm UBKT Thành ủy, ông Phan Thành Nhân - Ủy viên Ban thường vụ - trưởng Công an phường Tân Phú, bà Lương Thị Bình - chuyên viên phòng GD-ĐT thành phố Đồng Xoài, các ông bà đại diện cho cơ quan doanh nghiệp; Ban đại diện CMHS, Đại diện Chi hội CMHS của các lớp và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường cùng 1291 em học sinh cũng về dự đông đủ.

Tại buổi lễ, ông Phan Thành Nhân - Ủy viên Ban thường vụ - trưởng Công an phường Tân Phú đã đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2023-2024. Cô Dương Thanh Lê - Bí thư Chi bộ - Hiệu trường nhà trường đọc diễn văn Khai giảng và dóng hồi trống giòn giã báo hiệu năm học mới bắt đầu.

Về dự Khai giảng, ông Bùi Quang Phan – UV BTV Thành ủy – Chủ nhiệm UBKT Thành ủy thay mặt Thành ủy, UBND, Ủy ban mặt trận tổ quốc đã phát biểu chỉ đạo và tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng thầy trò nhà trường với niềm tin tưởng ở một năm học thành công và thắng lợi.

Nhân dịp này Đảng ủy UBND phường Tân Phú, các cơ quan ban ngành, đoàn thể, Hội cha mẹ học sinh cũng có những lẵng hoa chúc mừng ngày Khai trường.

Trong buổi lễ, 20.000.000 đồng, 15 phần quà, 7 xe đạp và 285 quyển vở đã được trao cho các em học sinh dân tộc, học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường. Số tiền và quà nhận được từ Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam thành phố Đồng Xoài; ngân hàng Vietcombank; ngân hàng Viettinbank; phòng khám Đa khoa 123 Hùng Vương; Công ty TNHH thực phẩm Ánh Hồng; bà Lãnh Mỹ Huệ khu phố Phú Mỹ, phường Tân Phú.

Nụ cười rạng rỡ của quý thầy cô và các em học sinh hứa hẹn một năm học tràn ngập niềm vui và thành công.

Tiểu học Tân Phú