Tổ chức giao lưu “Tiếng Việt của chúng em” cấp trường dành cho học sinh dân tộc thiểu số năm học 2016 - 2017

Ngày 11/03/2017, trường Tiểu học Tân Phú đã tổ chức giao lưu “Tiếng Việt của chúng em" cho học sinh dân tộc thiểu số.

Giao lưu “Tiếng Việt của chúng em" cho học sinh dân tộc thiểu số được tổ chức hàng năm, nhằm tạo sân chơi bổ ích, thiết thực để các em được giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Hội thi là hoạt động hết sức ý nghĩa, góp phần phát triển kỹ năng Tiếng Việt cho học sinh dân tộc thiểu số, từ đó khắc sâu thêm tình yêu Tiếng Việt cho các em.

Tham gia hội thi có 14 em học sinh dân tộc thiểu số (từ khối 1 đến khối 5) của trường tiểu học Tân Phú. Các thí sinh đã trải qua phần thi giới thiệu bản thân và những nét đặc trưng của dân tộc mình, sau đó là phần thi năng khiếu gồm hát, kể chuyện, đọc thơ,….

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã chọn được 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 4 giải Khuyến khích.

Tin bài Trường TH Tân Phú