Trường TH Tân Phú xuất sắc đạt 04 giải IOE cấp quốc gia

Cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet (IOE) có ảnh hưởng tích cực đến học sinh, từ việc cải thiện kỹ năng tiếng Anh, tăng cường sự tự tin, khám phá tiềm năng cá nhân, đồng thời cuộc thi cũng giúp học sinh phát triển và nâng cao học lực của mình. Tại Lễ Tổng kết sáng 24/05/2024, nhà trường đã trao giấy khen và phần thưởng cho 105 em đạt giải cấp Tỉnh 03 khối 3,4,5 và 64 em Hoàn thành tốt cấp Quốc gia ở khối lớp 4,5. Tại cuộc thi IOE cấp Quốc gia, trường TH Tân Phú xuất sắc đạt 04 giải: 02 em Trần Võ Quỳnh Anh lớp 4.3 và Nguyễn Minh Diệu Anh lớp 4.6 đạt huy chương Đồng; 02 em Phạm Đinh Thảo Vân lớp 4.6 và Nguyễn Hà Anh lớp 4.1 đạt giải Khuyến khích. Tại lễ Vinh danh sáng ngày 26/05/2024 diễn ra tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Hà Nội, trong không khí trang trọng và nhiều niềm vui, Ban tổ chức đã trao giấy khen và huy chương cho 02 em đạt giải Đồng.

.................Xin chúc mừng các em .................

Tiểu học Tân Phú