Trường TH Tân Phú tổ chức sinh hoạt ngoại khóa cho học sinh

Ngày 30 tháng 11 năm 2016 , Trường TH Tân Phú phối hợp  Trung tâm Đào tạo và Hỗ trợ Doanh Nghiệp Đông Nam Bộ tổ chức buổi  hoạt động ngoại khóa rèn luyện kĩ năng sống cho hơn 700 học sinh các khối 3,4,5 nhân dịp nghỉ giữa học kì I.

Tại buổi sinh hoạt,  Chuyên gia đào tạo kỹ năng Viên Ngọc Sang Giám đốc trung tâm New Star Education kiêm Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Hỗ trợ Doanh Nghiệp Đông Nam Bộ cùng ekip đã  chia sẻ và hướng dẫn các em thực hành nhiều kĩ năng, bài học về cuộc sống rất bổ ích.

Buổi chia sẻ đã nhận được sự hưởng ứng tích cực, tương tác hiệu quả của các em học sinh.

Cuối chương trình các em đã rất hào hứng phát biểu và mong muốn có nhiều chương trình tương tự được tổ chức nhiều hơn nữa.