Trường TH Tân Phú tham gia cuộc thi vẽ tranh dành cho thiếu nhi với chủ đề “Vững tin Việt Nam” - Ngày hội sắc màu năm 2021, dành cho các em thiếu nhi Việt Nam từ 6 - 15 (từ lớp 1 đến lớp 9).

Tham gia cuộc thi với chủ đề "Vững tin Việt Nam", Liên đội TH Tân Phú đã gửi dự thi gần 200 tranh thi cấp Thành phố, cấp tỉnh và cấp trung ương.

- Cấp Thành phố: Là liên đội có số lượng tranh tham gia nhiều nhất, đạt 5 giải (2 nhì, 1 ba, 2 khuyến khích)

- Cấp tỉnh: Đạt 5 giải (1 nhất, 2 ba, 2 khuyến khích)

Cuộc thi nhằm khơi dậy tình yêu, niềm tin của thiếu nhi đối với đất nước; động viên, cổ vũ và ca ngợi, thể hiện lòng biết ơn, tri ân của các em đến các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch nơi tuyến đầu; đồng thời hướng dẫn các em biết tự chăm sóc sức khoẻ, giữ gìn vệ sinh, có trách nhiệm cùng gia với cộng đồng để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Mỗi bức tranh tham gia cuộc thi còn góp 2.000 đồng để ủng hộ Quỹ vắc xin phòng Covid-19 của Chính phủ.

Đây là một sân chơi lành mạnh, bổ ích trong những ngày hè . Trong điều kiện dịch bệnh, các em đã thể hiện được mong muốn của mình qua các nét vẽ, hình ảnh sinh động và kết quả đạt được rất đáng được tuyên dương.

Đặng Hà