HỌI THI NÉT VẼ XANH NĂM HỌC 2022-2023

Hội thi “Nét vẽ xanh” là  sân chơi nghệ thuật bổ ích, lành mạnh, mang tính giáo dục cao về thẩm mỹ và hỗ trợ các nội dung giáo dục trong nhà trường. Hội thi hướng các em thiếu nhi đến cái đẹp để hoàn thiện nhân cách, nhằm mục tiêu phát triển trí tưởng tượng, cảm xúc của các em về cuộc sống xung quanh.

Với những nét mới và sự đa dạng trong thể loại, “Nét vẽ xanh” cấp trường hy vọng sẽ mang lại niềm vui và là cơ hội để các em thiếu nhi được thỏa sức sáng tạo và thể hiện tài năng hội họa. Hội thi là hoạt động hết sức ý nghĩa, góp phần phát triển kỹ năng, cũng là dịp để các em học sinh có điều kiện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Đây thật sự là những trải nghiệm ý nghĩa với các em.

Hội thi gồm các đề tài theo các khối: khối 1: Vẽ tranh đề tài :Vườn hoa”; khối 2: Vẽ tranh đề tài “Vẽ con vật em yêu thích”; khối 3: Vẽ tranh đề tài “ Em đi học “. KHối 4: “Vẽ tranh Vệ sinh môi trường “. Khối 5: Vẽ tranh đề tài “ Chào mừng ngày 20/11”

Hội thi thu hút sự tham gia của 162 em học sinh của trường tiểu học Tân Phú.

Người viết tin: Đặng Thị Thu Hà