Trường Tiểu học Tân Phú tổ chức gặp mặt đầu xuân năm mới “Kỉ Hợi ” 2019

Sáng ngày 14/02/2019, ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ tết Kỉ Hợi, Trường Tiểu học Tân Phú tổ chức “Gặp mặt đầu xuân 2019”. Đồng chí Dương Thanh Lê- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng, các đồng chí cấp ủy Chi bộ, Ban giám hiệu và toàn thể công chức, viên chức đơn vị tham dự.

Tại buổi gặp mặt, BGH nhà trường đã thông báo về tình hình trật tự an toàn của đơn vị trước tết, trong tết và sau tết, tình hình nghỉ tết của cán bộ công chức, viên chức trong cơ quan; cụ thể cán bộ công chức ,viên chức, người lao động của đơn vị đã thực hiện đúng theo sự chỉ đạo của các cấp, đón tết vui tươi, an toàn, lành mạnh tiết kiệm.

Đồng chí Dương Thanh Lê- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng năm mới đến Ban giám hiệu, toàn thể viên chức cùng gia đình năm mới dồi dào sức khỏe hạnh phúc và thành công. Đồng chí cũng đề nghị trong năm mới Kỉ Hợi 2019 tất cả cán bộ công chức, viên chức trong đơn vị phát huy tinh thần đoàn kết, cố gắng nỗ lực trong công tác để đạt chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2019.

Tác giả bài viết: Hoàng Yên
Nguồn tin: Trường T. H Tân Phú