Hội nghị Chi đoàn trường tiểu học Tân Phú Nhiệm kỳ 2020 - 2021.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ năm học 2020 - 2021. Chiều  ngày 08 tháng 10 năm 2020, Chi đoàn trường Tiểu học Tân Phú đã tổ chức Hội nghị Chi đoàn nhiệm kỳ 2020 - 2021

Đến dự và chỉ đạo Hội Nghị có Đ/c Nguyễn Thị Vân - PBT Chi bộ - PHT nhà trường và Đ/c: Trịnh Văn Giang – PHT nhà trường, Đ/c Trần Văn Sơn – Tổng phụ trách nhà trường  cùng với toàn thể Đoàn viên Chi đoàn.

Sau bài phát biểu khai mạc ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa của đồng chí Nguyễn Thị Hòa , Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết công tác đoàn – phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kì 2019 – 2020 và phương hướng nhiệm vụ công tác đoàn – phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kì 2020 – 2021 do Đ/c Hoàng Thị Yên– Bí thư Chi đoàn trình bày.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Đ/c Nguyễn Thị Vân – PBT Chi Bộ- PHT nhà trường đã đánh giá cao những thành tích mà đoàn trường đã gặt hái được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời Đ/c cũng mong muốn BCH đoàn trường cần cố gắng hơn nữa, phát huy những mặt mạnh, khắc phục những hạn chế, khuyết điểm; phấn đấu Đoàn trường trở thành một cơ sở Đoàn vững mạnh, đóng góp hiệu quả vào hoạt động nhà trường trong những năm tới.

Sau một buổi làm việc khẩn trương, với tinh thần trách nhiệm cao. Hội nghị Chi đoàn trường Tiểu học Tân Phú nhiệm kỳ 2020 - 2021  đã tổ chức thành công tốt đẹp. Hội nghị  đã lựa chọn bầu ra BCH Chi đoàn nhiệm kỳ mới 2020 -2021 gồm 2 đồng chí:

1.  Đồng chí Hoàng Thị Yên : Bí thư Chi đoàn

2. Đồng chí Đặng Thị Thu Hà : Phó Bí thư chi đoàn

Thay mặt BCH Đoàn trường nhiệm kỳ mới, Đ/c Hoàng Thi Yên đã bày tỏ cảm ơn với sự tín nhiệm của các đại biểu, đồng thời hứa quyết tâm cùng với các đồng chí trong BCH mới sẽ cố gắng đảm nhiệm tốt vai trò trách nhiệm của mình, đóng góp có hiệu quả vào sự phát triển chung của nhà trường.

Tác giả: Hoàng Thị Yên