Hoạt động Kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2015), 26 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2015)
Sáng ngày 20/12/2015 Đoàn thanh niên và Liên đội trường Tiểu học Tân Phú đã tổ chức buổi lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh Bình Phước. Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa, giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn cho đoàn viên thanh niên, và các em học sinh mặt khác cũng là dịp để các đoàn viên thanh niên và các em học sinh ôn lại quá khứ hào hùng của cha anh, nhắc nhở các đoàn viên thanh niên và các em học sinh mãi ghi nhớ công ơn các anh hùng, liệt sỹ đã ngã xuống vì độc lập, tự do, thống nhất của nước nhà. Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đoàn viên chi đoàn và các em học sinh đã kính cẩn nghiêng mình tưởng niệm và tri ân trước anh linh các anh hùng, liệt sỹ.

Dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ Tỉnh
Bên cạnh hoạt động dâng hương tưởng niệm, sáng ngày 20/12/2015 đoàn viên thanh niên, và cácem học sinh cũng đã có buổi giao lưu, gặp gỡ, thăm hỏi sức khỏe các gia đình chính sách, là cựu chiến binh đang sinh hoạt tại phường Tân Phú. Tại buổi giao lưu, Đoàn thanh niên và Đội TNTP đã trao tặng hai phần quà cho những người có công với cách mạng (mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng) và chúc các bác, các cô, chú sức khỏe, hạnh phúc, tiếp tục truyền lại ngọn lửa yêu nước và tinh thần cách mạng cho các thế hệ trẻ.

Thăm hỏi gia đình chính sách

Bài và ảnh: Đoàn thanh niên