TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN PHÚ XẾP HẠNG NHẤT KHỐI THI ĐUA CÁC TRƯỜNG TIỂU HỌC TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ ĐỒNG XOÀI NĂM HỌC 2023-2024

Sáng ngày 15/8, tại hội trường Trường Tiểu học Tân Phú, Khối thi đua các trường Tiểu học trên địa bàn thành phố Đồng Xoài tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm học 2023 - 2024.

Toàn cảnh hội nghị.

Khối thi đua các trường Tiểu học trên địa bàn thành phố Đồng Xoài gồm 13 đơn vị. Trưởng khối thi đua là đơn vị trường Tiểu học Tiến Hưng A, khối phó là trường Tiểu học Tân Xuân C. Về dự và chỉ đạo Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm học 2023 – 2024 có đổng chí Ngô Văn Quyền, Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng GD&ĐT thành phố và đồng chí Lương Thị Bình chuyên viên Phòng GD&ĐT phụ trách công tác thi đua khen thưởng.

Đại diện các đơn vị thành viên khối thi đua dự hội nghị.

Tại hội nghị, các thành viên khối thi đua đã tập trung đánh giá kết quả thực hiện các phong trào thi đua. Cụ thể là công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; công tác kiểm định chất lượng và xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia; chuyển đổi số trong ngành giáo dục; Các hội thi do ngành phát động,..

Trên cơ sở bảng chấm điểm thi đua năm học 2023 - 2024 của khối, đánh giá của Phòng GD&ĐT thành phố và kết quả bình xét của các thành viên khối tại hội nghị, trường Tiểu học Tân Phú xếp hạng nhất được đề nghị UBND tỉnh Bình Phước tặng cờ thi đua. trường Tiểu học Tân Bình xếp hạng nhì được đề nghị UBND tỉnh Bình Phước tặng Bằng khen.

Tiểu học Tân Phú