TRƯỜNG TH TÂN PHÚ GIÀNH GIẢI NHẤT TOÀN ĐOÀN CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2021- 2022
     Song song với việc học trong hoàn cảnh phòng, chống dịch covid 19. Học sinh trường tiểu học Tân Phú còn tích cực tham gia các hội thi do phòng giáo dục và hội đồng đội thành phố tổ chức.
    Hôm nay (8/4) đã diễn ra hội thi hùng biện song ngữ Anh - Việt cấp thành phố với chủ đề: " Em yêu Bình Phước quê em". Trải qua vòng sơ loại, Trường TH Tân Phú có 3 thí sinh lọt vào vòng chung kết cuộc thi(2 video cá nhân, 1 video cặp đôi).
    Với bài diễn thuyết có nội dung rõ ràng, sâu sắc và cách trình bày mạch lạc, ngữ âm tốt cùng với ngôn ngữ hình thể vừa đủ kết hợp với một số hình ảnh trình chiếu phù hợp đã giúp Huỳnh Việt Anh truyền đạt cho người nghe thật trọn vẹn thông điệp của mình và xuất sắc giành giải Nhất, các em Trần Quốc Khánh giành giải nhì và em Huỳnh Anh Vũ  - giải ba.  Qua đó giải vị trí nhất toàn đoàn .
    Xin chúc mừng tấy cả các em, và thầy cô trường tiểu học Tân Phú!