TIN MỚI
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2015 - 2016 VÀ LỄ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH LỚP 5 NIÊN KHÓA 2011 – 2016 Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN PHÚ

Sáng ngày 20/05/2016, trường Tiểu học Tân Phú long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2015 - 2016 và Lễ ra trường cho học sinh lớp 5 niên khóa 2011 - 2016.

Đến dự buổi lễ tổng kết có cô Nguyễn Thị Nhị – Phó Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học – Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Phước; ông Bùi Quang Phan – Thị ủy viên, bí thư Đảng ủy phường Tân Phú; ông Lê Tiến Đức – Ủy viên ban thường vụ đảng ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự phường Tân Phú. Buổi lễ còn có sự hiện diện của đại diện hội phụ huynh học sinh và đông đủ các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể các em học sinh.Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ do các em học sinh trong đội văn nghệ của trường biểu diễn.Để đánh giá lại những thành tích đã đạt được, cô Hà Thị Thảo Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo tổng kết năm học. Trong năm học này, thầy và trò trường Tiểu học Tân Phú gặt hái được rất nhiều thành công trong các hội thi. Đó là 1 giải Nhì cấp tỉnh, 1 giải Nhì và 2 giải Khuyến khích cấp thị cuộc thi video về mô hình trường học mới; 1 giải Khuyến khích cấp thị cuộc thi thiết kế giáo án E – learning. Về Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thị có 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 5 giải Ba, 1 giải Khuyến khích và 32 thầy cô giáo được công nhận là GV dạy giỏi cấp thị. Về học sinh, đó là giải Nhì toàn đoàn Hội khỏe Phù Đổng cấp Thị, nhiều giải cá nhân trong Hội khỏe Phù Đổng cấp Tỉnh, 2 giải A cuộc thi “Thiếu nhi với làn điệu dân ca và trò chơi dân gian” cấp thị; 4 giải Khuyến khích cá nhân cấp thị “Giao lưu Tiếng Việt của chúng em dành cho học sinh dân tộc”; 23 giải cá nhân trong Hội thi “Nét vẽ xanh” cấp thị; 60 em đạt giải trong Hội thi “Viết chữ đẹp” cấp trường. Và đặc biệt, trong năm học này toàn trường có 1239 em học sinh được khen thưởng.
Để ghi nhận những thành tích mà nhà trường đã đạt được đồng thời động viên, khích lệ tinh thần của các thầy cô giáo và các em học sinh, ông Bùi Quang Phan – Thị ủy viên, bí thư Đảng ủy phường Tân Phú đã lên phát biểu chúc mừng.


 


Bên cạnh niềm vui kết thúc thắng lợi năm học 2015 – 2016, buổi lễ tổng kết hôm nay còn có ý nghĩa đặc biệt đối với 241 em học sinh lớp 5 đã hoàn thành chương trình tiểu học. Tại buổi lễ này, trong bầu không khí cảm động chứa chan nghĩa tình thầy trò, cô Đinh Thị Thu Thủy – phó Hiệu trưởng nhà trường và cô Phạm Thanh Trúc đại diện cho giáo viên có bài phát biểu với các em học sinh lớp 5.Đáp lại tình cảm thân thương mà các thầy cô giáo đã dành cho mình, em Đặng Quỳnh Mai - học sinh lớp 5/4 đại diện cho 241 em học sinh cuối cấp đã bày tỏ tình cảm của mình đối với các thầy cô giáo ở trường Tiểu học Tân Phú thân yêu. Trong buổi lễ này, nhà trường cũng đã trao phần thưởng và giấy chứng nhận Hoàn thành chương trình Tiểu học cho 241 em học sinh lớp 5 của trường niên khóa 2011-2016.Tin Trường TH Tân Phú
2018 © Trường Tiểu Học Tân Phú 
Chịu trách nhiệm: Hiệu trưởng Dương Thanh Lê
Địa chỉ: Phường Tân Phú - TP Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước